CAM KẾT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VIETSTARS GROUP
Cam kết đảm bảo chất lượng

Vietstars Group luôn lấy chất lượng Sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về Sản phẩm theo các quy định hiện hành.

Dưới đây là nội dung cam kết của Vietstars Group về Chất lượng và Dịch vụ bán hàng đối với Sản phẩm của Vietstars Group:

I./ Cam kết về chất lượng sản phẩm

– Bảo đảm các Sản phẩm là Công trình được hoàn thiện nhất Với tiêu chí Hiệu quả, Thẩm mỹ và Chuyên Nghiệp nhằm mang đến cho Quý khách hàng Sự yên tâm và đáng tin cậy nhất.

– Bảo đảm Các sản phẩm là Hàng hóa mà Vietstars Group cung cấp và phân phối:

Chúng tôi luôn lấy chất lượng Sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho Khách hàng những Sản phẩm chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và phù hợp tối đa yêu cầu của Khách hàng.

– Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của Quý khách hàng; không ngừng cải tiến kỹ thuật, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào Các công trình và sản phẩm để ngày càng hoàn thiện hơn các công trình và giải pháp tổng thể mang lại cho Khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

II./ Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng

– Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất;

– Giá cả cạnh tranh;

– Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất;

– Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu;

– Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng;

– Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi;

– Mọi Sản phẩm Công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và theo quy định của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành, Có trách nhiệm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi do sản nhà sản xuất.

III./ Mục tiêu

– Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng và năng suất lao động ở mức cao nhất;

– Luôn tìm tòi những giải pháp mới mang tính đột phá để mang lại hiệu quả cao nhất tiện ích, thân thiện môi trường.

– Luôn hướng tới Khách hàng: Mang tới những Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất với lợi ích của Khách hàng luôn luôn là mục tiêu hàng đầu.

– Hợp tác, chia sẻ, tin cậy: với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu Khách hàng.

Vietstars Group hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất.