TẦM NHÌN SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI VIETSTARS GROUP

HỌC SẼ CÓ KIẾN THỨC – LÀM SẼ CÓ KẾT QUẢ – LÀM NHIỀU SẼ CÓ KỸ NĂNG

  TÂM SÁNG sẽ THÀNH CÔNG

  • TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, bằng những nỗ lực vượt bậc Vietstars Group phấn đấu trở thành Tập đoàn đa ngành vững mạnh, đặc biệt là luôn đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ, Giáo dục và Thực phẩm dinh dưỡng. Khẳng định vị thế và năng lực của Vietstars Group bằng tốc độ tăng trưởng của các dự án lớn, doanh thu tăng vượt bậc trong thời gian ngắn và phát triển bền vững trong tương lai.

  •  SỨ MỆNH

– Đối với thị trường
Chúng tôi luôn mang tới các sản phẩm – Công nghệ mới nhất đến với khách hàng. Với lợi thế là nhà Phân phối độc quyền các sản phẩm công nghệ các hãng lớn trên thế giới và là nhà sản xuất thực phẩm dinh dưỡng chúng tôi chủ động được chất lượng sản phẩm và chất lượng tốt nhất.

– Đối với cổ đông và đối tác
Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

– Đối với nhân viên
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

– Đối với xã hội
Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  •  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– TÍN
Vietstars Group bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình, Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

– TÂM
Vietstars Group đặt chữ Tâm làm nền tảng, Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, Lấy khách hàng làm trung tâm.

– TẦM
Vietstars Group xây dựng Tập đoàn lớn mạnh, khẳng định đẳng cấp và vị trí, tầm cỡ trong Tỉnh và toàn Quốc trong lĩnh vực Công nghệ, Giáo dục và Thực phẩm.