Nhà Phân phối và Bảo hành sản phẩm chính hãng Hikvision tại Hải dương

Nhà Phân phối và Bảo hành sản phẩm chính hãng Hikvision tại Hải dương

Vietstars.,JSC Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là đơn vị được sự tin cậy của các Hãng lớn và Quý đối tác đặc biệt là hãng Camera Hikvision.

Vietstars.,JSC nhận chứng nhận nhà phân phối Camera Hikvision 2023 trực tiếp từ hãng Camera Hikvision. Cùng với sứ mệnh đem lại được những giá trị chất lượng, dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng. Đây chính là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự công nhận của Camera Hikvision đối với sự cam kết và nỗ lực của chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Về Camera Hikvision

Hikvision được công nhận là Nhà sản xuất lớn nhất thế giới về camera quan sát – Theo nghiên cứu của Tạp chí A&S (Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh 2020 – www.asmag.com).

Hikvision là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới với thế mạnh là công nghệ xử lý hình ảnh và video đỉnh cao.
Hikvision hiện có hơn 40.000 nhân viên, trong đó có đến hơn 19.000 là kỹ sư R&D. Công ty hàng năm đầu tư hơn 9% doanh thu bán hàng hàng năm của mình cho nghiên cứu và phát triển nhằm tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm, luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng về thiết bị an ninh và camera quan sát.

Hikvision đã thiết lập một hệ thống nghiên cứu và phát triển R&D hoàn chỉnh bao gồm mọi hoạt động từ nghiên cứu đến thiết kế, phát triển, thử nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ. Với trụ sở chính ở Hàng Châu – Trung Quốc, bộ phận R&D liên kết và phối hợp hoạt động trên toàn thế giới, bao gồm các trung tâm R&D ở Montreal, Canada và London, Vương quốc Anh, cũng như 8 thành phố ở Trung Quốc.

Hik Company Profile.

Nhờ luôn nỗ lực nghiên cứu – phát triển các sản phẩm mới, chất lượng cao, Hikvision đã khẳng định vị trí thương hiệu trên toàn thế giới với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm đạt 36% liên tục từ năm 2010 đến nay, doanh số toàn cầu năm 2019 đạt trên 8.2 tỷ USD.

Các sản phẩm, giải pháp của Hikvision được tin cậy và sử dụng tại các công trình lớn trên khắp thế giới: Sân vận động tổ chim (Bắc Kinh – Trung Quốc); Hệ thống giao thông công cộng London – Anh; Hệ thống giám sát thành phố tại Singapore – Safe City với hơn 100.000 camera IP…7

Trên đà phát triển đó, tính đến năm 2023, Hikvision đã thiết lập một trong những mạng lưới tiếp thị rộng lớn nhất trong ngành, bao gồm 59 chi nhánh & văn phòng đại diện ở hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ để đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, người dùng và đối tác.

Vietstars.,JSC – Đối tác phân phối Camera Hikvision chính hãng

Với việc nhận được chứng nhận nhà phân phối trực tiếp từ lãnh đạo cấp cao của Hikvision. Vietstars.,JSC tự hào là đối tác tin cậy và uy tín trong việc cung cấp Camera Hikvision chất lượng cao cho khách hàng tại thị trường Hải dương. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu an ninh của khách hàng.

Bên cạnh đó, Với chất lượng sản phẩm tốt, tính năng thông minh và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Camera Hikvision đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp camera an ninh và giám sát hiện nay.

Vietstars.,JSC nhận chứng nhận trực tiếp từ hãng Camera Hikvision VN

Với chứng nhận nhà phân phối độc quyền từ Camera Hikvision, Vietstars.,JSC cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Qua đó, giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ an ninh, tạo sự yên tâm cho người sử dụng.

Vietstars.,JSC nhận chứng nhận nhà phân phối Camera Hikvision 2023

Chứng nhận nhà phân phối chính thức từ Dahua như là động lực cho thấy được sự phấn đấu và nổ lực không ngừng nghỉ của Vietstars.,JSC Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu phân phối chính những sản phẩm từ thương hiệu Camera Hikvision cùng với:

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp an ninh đáng tin cậy cho gia đình, doanh nghiệp hay dự án của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Với chứng nhận nhà phân phối trực tiếp từ Camera Hikvision, Vietstars.,JSC tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm Camera Hikvision chất lượng cao và dịch vụ tận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *